Có nhiều cách để đến ga Rạch Giá: máy bay chất lượng cao, tàu hỏa, ô tô khách… nhưng chỉ có một cách duy nhất. Vé tàu đến Đảo Nandu Sau đó, bạn có thể đi bộ đến hòn đảo thần tiên này.

Nếu không muốn lỡ chuyến tàu đến đảo Nandu, tốt nhất bạn nên đến Bến tàu Rạch Giá trước 8 giờ sáng, nếu chậm thời gian, bạn sẽ bị lỡ tàu ra đảo, gây phiền toái cho hành trình. Con thuyền Ngọc Thành sẽ lênh đênh trên biển trong 2 giờ 30 phút, cho bạn trải nghiệm du ngoạn trên sóng và đưa bạn đến đảo Nandu.

Tàu Ngọc Thành có sức chứa 200 hành khách, hành trình dài 120 km, sử dụng công nghệ hiện đại mới nhất, được trang bị máy lạnh, áo phao bơi, nước suối và khăn lạnh cho mỗi hành khách. khách mời. Ngoài ra còn có TV, phòng tắm, đặc biệt là nhân viên phục vụ tận nơi rất nhiệt tình và thân thiện. Giá vé khứ hồi người lớn chỉ từ 220.000đ, vé mỗi người 410.000đ. Để có chuyến hành trình hoàn hảo, bạn nên đặt vé xe 456 Mạc Cửu để tránh tình trạng này khi đến nơi mà không có vé.

chỗ trống

Tàu cao tốc Ngọc Thành còn cung cấp cho du khách các gói tour du lịch Nandu với giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đi cùng hướng dẫn viên địa phương. Khám phá đảo trên tàu cao tốc chỉ trong hai ngày, quý khách sẽ được lên du thuyền tham quan các điểm tham quan ban đầu, đưa quý khách đi câu cá, lặn biển, ăn tối trên thuyền và ngắm vua hôn trên biển, quý khách sẽ cảm thấy như một ngư dân thực thụ, điều này sẽ Đó là khoảng thời gian quý giá và thư thái nhất trên đảo Nandu.

chỗ trống

Ngoài tàu cao tốc Ngọc Thành, bạn cũng có thể Vé tàu đến Đảo Nandu Đi tàu thường (như tàu sông biển) khởi hành tại Rạch Giá lúc 9 giờ sáng và đến 10 giờ sáng tại Nandu, thời gian đi khoảng 5 giờ, số điện thoại 0773863019.

Ngoài ra còn có tàu SuperDong khởi hành tại Rạch Giá lúc 7 giờ 20 và đến Nam Du lúc 10 giờ, thời gian di chuyển khoảng 2 giờ. SĐT liên hệ: 0919664660.

Để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp hiếm có của các hòn đảo xung quanh đảo ngọc ở phía nam thủ đô, bạn nên thuê tàu trung chuyển, trên đảo có thuê một số cá nhân, nếu không thuê được thì ra bến tàu trực tiếp. Tìm bất kỳ thuyền đánh cá nào của ngư dân và họ sẽ sẵn lòng giúp bạn.

chỗ trống

Đến đây, bạn sẽ mãn nhãn với bãi biển “ Mục Sở Thị ” nổi tiếng và làn nước xanh ngắt. Bắt đầu từ ngọn hải đăng Nandu, có thể phóng tầm nhìn bao quát một cách thoải mái trên đảo, tung bọt trắng xóa. Một chuyến câu mực, đi câu cá Xu xanh (đây là loài cá độc nhất vô nhị ở vùng biển đảo), lặn ngắm san hô rực rỡ trên đảo ngọc sẽ để lại ấn tượng khó quên trong kỷ niệm du lịch của bạn, sẽ khiến bạn thêm Bị kích thích. Của bạn.

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *