Bali không hề đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ, đây là điều mà Minh Hải đã chứng minh được sau một hành trình dài khó quên.

Sau chuyến đi, Minh Hai chia sẻ nhiều chi tiết về một nhóm nhạc cho du khách và giành được nhiều tình cảm. Không chỉ bởi những bức hình đẹp lung linh từ góc chụp ảnh biển mà còn bởi sự dũng cảm đi phượt của một chàng trai trẻ. Có rất nhiều bạn trẻ, nhưng không phải bây giờ. Chỉ cần chờ đợi một thời điểm hoàn hảo: với nhiều tiền, đủ thời gian và đủ sức khỏe, bạn có thể không bao giờ rời đi. Nhìn những người bạn của mình, chỉ cần bạn can đảm là có thêm nghị lực, sống một tuổi trẻ đầy màu sắc, và sống xứng đáng với mỗi chúng ta!

chỗ trống chỗ trống

Minh Hải chia sẻ kinh nghiệm rất kỹ, kinh nghiệm của những người đi trước sẽ rất hữu ích cho những ai đang, muốn đi và phượt.

“Bali, Indonesia-Thực ra cảnh đẹp Bali và Việt Nam không khác nhau mấy, nhưng những hòn đảo xung quanh Bali mới là điều khiến Bali trở thành“ thiên đường cuối cùng trên thế giới ”.

chỗ trống

Mùa đẹp nhất ở Bali là mùa khô từ tháng 4 đến tháng 11. Lúc này là mùa khô, thời tiết trong xanh, trời quang, biển trong rất thích hợp để du lịch. Cũng giống như các hòn đảo nhiệt đới khác, Bali, Indonesia có hai mùa mưa và khô rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 11 năm sau đến tháng 4 năm sau, mưa không những kéo dài mà còn làm tăng độ ẩm. Hiện tại, hầu như không có ai đến thăm Bali. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Bali và khám phá thời điểm tuyệt đẹp của Bali ngày mưa thì cũng có thể đến đây vào thời điểm này, nhưng thích hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng hơn là tham quan. Tham quan, khám phá, bơi lội và giải trí.

chỗ trống

Cách di chuyển đến Bali

Vùng Vịnh – Cho đến nay vẫn chưa có chuyến bay thẳng đến Bali nên bạn cần quá cảnh qua Singapore, Malaysia hoặc Thái Lan. Tổng thời gian bay từ Việt Nam đến Bali là 6,5 giờ (không tính thời gian quá cảnh).

Của tài sản Bali

Bali là thiên đường du lịch nên nghiễm nhiên có hàng chục, hàng trăm khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ khác nhau, không khó để tìm thấy khách sạn ở đây. Bạn có thể truy cập booking.com hoặc agoda.com.

Nếu bạn chỉ muốn ngủ cả ngày cả đêm thì có thể ở host family giá rẻ nhất là 70k / 1 đêm.Giới thiệu cho bạn các hostel ở Kuta: Taman Sari Resort Legian và Ubud: White Villa

chỗ trống

Đường đi làm ở Bali

Ở đây không thể quên được xe máy. Nếu bạn có sức khỏe tốt và tay lái tốt thì có thể yên tâm, vì giá thuê xe theo ngày chỉ 80k, xăng xe 30k là đủ.

Nếu đi theo nhóm, bạn có thể thuê xe với giá 900k / ngày.

Đi du lịch Bali rất dễ dàng, vì đường đẹp dễ đi, chỉ cần mua sim và dùng gg map là xong. Tuy nhiên, nếu bạn đến các hòn đảo xung quanh Bali, đi xe máy thực sự không tốt, tất nhiên lựa chọn duy nhất là xe máy. Hãy cẩn thận….

chỗ trống

Chơi gì ở Bali

Như một thiên đường, một mét vuông đất cũng đủ để ngắm hàng trăm nơi. Đây là hành trình của chúng tôi, rất chi tiết và đầy đủ các địa điểm du lịch ở Bali. Vì lịch trình dài và chặt chẽ, bạn có thể lược bỏ hoặc thêm các địa điểm mình cần.

chỗ trống

ngày đầu tiên:

Đảo Nusa Penida-Nếu bạn đến Bali mà không đến đây thì nên ở lại Việt Nam =))). Nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Bãi biển Wuling

Thác Peguyanganhai

Bãi biển tan vỡ

Vịnh Crystal Nusa Penida

Angels of Billabong

chỗ trống

ngày hôm sau

Lặn biển, bạn sẽ được thưởng thức nhiều cảnh đẹp hơn trong phim.

chỗ trống

Ngày thứ ba:

Đã chuyển đến Ubud, ruộng bậc thang Tegalalang, Gunung Kawi,

chỗ trống

chỗ trống

chỗ trống

vị trí thứ tư

Thác Nong Nong

Đền Ulun Danu B Laden

chỗ trống

Gapura Bali Handara Kosaido, Jl.Sân gôn Handala Cosado, Bali

Thác Banyumala

chỗ trống

chỗ trống

Ngày thứ năm:

Buổi sáng: Đường mòn Camphan Ridge vào buổi sáng

chỗ trống

chỗ trống

chỗ trống

Chiều: Di chuyển đến Kuta. Nếu vẫn còn sớm, bạn có thể thỏa thích lướt sóng.

Vị trí thứ sáu:

Tanah Lot

chỗ trống

Đền Uluwatu ngắm hoàng hôn

chỗ trống chỗ trống chỗ trống chỗ trống chỗ trống

Đó là lịch trình của chúng tôi trong 6 đêm ở Bali.

Và một điều nữa…. Mình đã lên một kế hoạch nhỏ cho 6 người bạn muốn cùng chúng tôi khám phá Bali, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chuyến đi đầu tiên sẽ khởi hành vào tháng Mười.

Chúng ta còn trẻ nên hãy đi cho đến khi mỏi chân!

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *