Những Ghi Chú Du Lịch Nổi Tiếng-Mình tên Fan Min từ Sài Gòn đến Đà Lạt, trong chuyến đi này mình muốn giới thiệu với các bạn một địa điểm du lịch thú vị, điều thú vị nhất trong chuyến đi này là khám phá vườn dâu tây. Tôi từ Đà Lạt vào Nam, tôi không biết cây dâu được trồng như thế nào và như thế nào. Để trả lời câu hỏi này, tôi quyết định đến thăm trang trại dâu tây ở Đà Lạt để tìm hiểu sự thật.

Giới thiệu về Trang trại dâu tây Đà Lạt

Ở Đà Lạt có rất nhiều vườn dâu cho các bạn tham quan, nhưng nghe mấy bác xe ôm giới thiệu về vườn dâu khi lên Đà Lạt mà chở thì vào vựa dâu, Không phải là khu vườn. Đón dâu thì cãi nhau vì nhiều lý do, không chỉ du lịch mà còn gây gổ, cãi vã đôi khi gây họa lớn nên các bạn hãy tránh những tình huống này và đừng nghe ai nhé. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ một số vườn dâu tây treo nổi tiếng, các bạn có thể tham quan và chọn những quả dâu tây mình yêu thích nhé.

Khi đến đó, tôi có ghé thăm vườn dâu Biofresh, Địa chỉ: Nằm trong Khu du lịch Hồ Than Thở, Đường Hồ Xuân Hương, Quận 10, Đà Lạt. Khi đến vườn dâu, tôi rất ngạc nhiên vì vườn dâu quá đẹp, rất sạch sẽ, thông thoáng, xếp thành hàng, cách mặt đất 1m, trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết không sử dụng thuốc. . Thuốc diệt côn trùng. Mô hình trồng dâu tây này cũng được Biofresh xây dựng mới và đưa vào nghiên cứu. Hiện công nghệ này cũng được nhiều người dân Đà Lạt áp dụng và cho năng suất vượt trội với giá trị rất cao.

Tháp Thiên Vương Cổ Sát, Đà Lạt

Tháp Thiên Vương Cổ Sát, Đà Lạt

Du khách có thể thoải mái tham quan và hái tại đây, sau khi hái phải mua, giá một kg dâu tây hái tại vườn là 200.000 đồng / kg, giá dâu thường dao động theo mùa nên giá không chênh lệch so với thị trường. Trường học là gì, bạn yên tâm về giá cả ở đây.

Nói đến dâu tây là chúng ta nghĩ ngay đến Đà Lạt, vì dâu tây sống ngon nhất Đà Lạt nên được đầu tư rất nhiều. Trang trại dâu tây ở Đà Lạt đã mang lại nguồn thu nhập khủng cho các gia đình người Đà Lạt. Khi đến Đà Lạt, nhất định bạn sẽ tặng cho bạn bè những sản phẩm dâu tây thơm ngon, rồi đâu đâu cũng thấy chợ Đà Lạt làm quà. Đến vườn dâu thì giới trẻ mê mẩn chụp ảnh, vườn dâu phải nói là rất đẹp, sạch sẽ tạo nhiều kiểu cho các bạn.

Đây là những địa chỉ trang trại dâu tây đà lạt, dùng để tham quan và hái dâu

Bạn có thể để ý trang trại dâu tây Đà Lạt mà tôi đã đề cập, ví dụ:

-Trang trại dâu treoiofresh (Khu du lịch Hồ Thọ Tinh)
-Vườn dâu của chị Tuyi (17 Wanglin Wien, quận Wanglin)
-Strawberry Garden (Đường Hồ Xuân Hương 35, Phường 93)
-Vườn dâu của anh Thành ở thành phố Taitomi, quận 10

Có rất nhiều giống dâu tây: dâu tây Nhật Bản, dâu tây New Zealand, dâu tây Mara des Bois (giống dâu tây này được Biofresh từ Pháp đưa về Việt Nam và hiện rất được ưa chuộng).

Nếu đến Đà Lạt, bạn đừng quên ghé thăm trang trại dâu tây ở Đà Lạt để khám phá cách trồng và chăm sóc cây dâu tây nhé.

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ.

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *