Những lưu ý khi du lịch – Chùa Linh Phong là một ngôi chùa rất nổi tiếng ở Đà Lạt, thu hút rất nhiều phật tử và du khách đến đây hành hương và vãn cảnh. Chùa tọa lạc trên một ngọn đồi yên tĩnh, trong không gian thoáng mát, yên tĩnh, hàng cây rợp bóng mát khiến tâm hồn con người nhẹ nhõm thanh thản, đây là điểm tham quan du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua khi bạn đến Đà Lạt. t

Lịch sử của chùa Lingfeng

-Năm 1940, chùa do Hòa thượng Thích Bích Nguyên xây dựng, lúc đó chùa chỉ là một nơi thờ tượng Phật rất đơn sơ, mái tranh, vách gỗ.
Năm 1946, sư trụ trì Thích Nữ Từ Hương ở chùa Diệu Ân (Đà Nẵng).
Năm 1948, sư trụ trì Thích Nữ Từ Hương đã cho xây dựng nhiều vật dụng và trở thành một ngôi chùa thực sự.
-Năm 1962, công trình hoàn thành xây dựng và được duy trì cho đến ngày nay.

Lin Fengta

-Ngày 13/5/2014, chùa Linh Sơn, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chính thức Đại lễ Phật đản (lễ phát chính), hơn 5.000 Phật tử tham dự.
-Chùa Linh Phong đón tượng Phật Thích Ca Mâu Ni từ TP Đà Nẵng về chùa Linh Phong-An cư tại TP Đà Lạt vào ngày 16/11/2014.
-Chùa hiện nay được đông đảo phật tử trong và ngoài nước ủng hộ, ngày càng có nhiều phật tử tham gia lễ phật, đồng thời thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan lễ phật tại đà lạt.

Mô tả của chùa Lingfeng

Chùa được xây dựng theo lối kiến ​​trúc đậm nét của những ngôi chùa cổ Việt Nam, các ngôi chùa được bố trí theo hình chữ Đinh, mái lợp ngói ta, trên nóc trang trí hình tượng hai con rồng chầu nguyệt, hai đầu lá là đôi long chầu. ,thờ cúng.
Chính điện là nơi đặt tượng A Di Đà cao 1,8m sơn son thếp vàng, hai bên là các vị bồ tát, các vị hiền triết và các vị đại bi bằng đồng. Phía sau là nơi thờ Damasuto. Bên ngoài là hai dãy nhà, các ngõ lần lượt là lễ tân, phòng khách và giảng đường.

    Chùa Lingfeng Đà Lạt

Chùa Lingfeng Đà Lạt

Thông tin vị trí và đền thờ

Chùa tọa lạc tại 72c Hoàng Hoa Thám, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách Vườn hoa Đà Lạt khoảng 3,5 km, cách Chợ Đà Lạt 4,4 km và cách Dinh Bảo Đại 1 2 km.

Điện thoại: +84 63 3824 092.

Nếu sắp đến Đà Lạt, bạn đừng quên lễ Phật ở chùa Linh Phong.

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ.

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *