Du lịch nổi tiếng – Nếu một lần đến Campuchia, bạn sẽ không thể bỏ qua Chợ đêm Angkor ở Siem Reap, đây là khu chợ sôi động và bán nhiều sản phẩm mang đặc trưng của đất nước. Đền tháp này. Sau một ngày mệt mỏi, hãy tham quan các điểm du lịch và các ngôi chùa nổi tiếng ở Siem Reap, sau đó đến chợ đêm, nơi du khách có thể tự do mua sắm và thư giãn. Thích những thứ, và thưởng thức ẩm thực ngon ở đây.

Chợ đêm Angkor-Chợ đêm Angkor

Chợ đêm Angkor (Angkor Night Market) mở cửa từ 4h chiều đến 12h đêm. Sau khi bước vào chợ, bạn sẽ ngay lập tức được hòa mình vào âm thanh du dương của các nhạc cụ truyền thống do các nghệ sĩ đường phố chơi. Sau khi bước vào chợ, du khách sẽ bị thu hút bởi đủ loại hàng hóa, từ quần áo, khăn quàng cổ, trang sức đến đồ lưu niệm như tượng Phật, tượng Bayon, tiên nữ … với giá cả rất phải chăng. Chỉ từ 1 đến 2 đô la. Đặc biệt là khăn quàng cổ, đồ bạc, các chiến binh đất nung kiểu Angkor, đồ trang sức và các loại hàng hóa khác rất được du khách ưa chuộng và muốn mua.

Chợ đêm Angkor-Chợ đêm Angkor

Chợ đêm Angkor-Chợ đêm Angkor

Ở Tajik này, các sản phẩm làm bằng bạc (không chỉ là đồ trang sức mà còn thể hiện văn hóa tôn giáo nơi đây) bắt đầu được sử dụng rộng rãi vào thế kỷ XI. Nghi lễ tôn giáo truyền thống. Ngày nay, ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh các sản phẩm bạc thau mọc lên ở Siem Reap, đây là một điểm sáng hiển nhiên và nổi bật trên thị trường tỉnh lẻ. Các đồ vật làm từ bạc, đá, đồng hay gỗ cũng rất thu hút khách du lịch.

Những hình ảnh như Đức Phật, tiên nữ là những hình ảnh thường được sử dụng. Qua những khối đồng, đá hay gỗ tưởng chừng như vô tri vô giác, qua bàn tay tài hoa tinh xảo của những người thợ Campuchia, những sản phẩm được gọt đẽo có hồn vô cùng sống động. Đây là những vật dụng trang trí nội thất đã thu hút được sự yêu thích của du khách khi ghé thăm nơi đây.

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán vàng, bạc hoặc đá quý như hồng ngọc, ngọc bích. Tuy nhiên, theo một số gợi ý từ những người sành đá quý, những du khách chưa biết nhiều về lĩnh vực này không nên mua sản phẩm này tại đây vì rất dễ mua phải hàng giả. Hàng kém chất lượng hoặc bị thách giá.

Mặt hàng thu hút phái đẹp nhất có lẽ là quần áo và khăn quàng cổ. Quần áo ở đây rất rẻ, chủ yếu nhập từ Thái Lan, có hoa văn thổ cẩm đặc trưng. Chiếc khăn này là một sản phẩm truyền thống của Campuchia có tên là Krama.

Sau khi mua sắm, du khách còn có thể thưởng thức những món ăn và đồ uống nổi tiếng của phương Tây tại đây.
Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa Campuchia, thì bạn nên đến đây.

Thông tin Chợ đêm Angkor

-Tên: Chợ đêm Angkor.
– Giờ mở cửa: từ 16h00 đến 24h00.
-Mặt hàng: thực phẩm, quần áo, trang sức, mỹ nghệ, đồ lưu niệm … rất đa dạng.
-Giá đơn vị: Theo lựa chọn của bạn, giá phòng trung bình từ US $ 1 đến US $ 2.

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *