Khách du lịch Thái Lan có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn Thái Lan hoặc Trung Quốc ở Bangkok. Nhiều người Thái thích ăn uống ngoài đường, tức là ở các khu ẩm thực được khách du lịch rất quan tâm. Dưới đây là một số nơi du khách có thể nếm thử những món ăn này với giá cả hợp lý:

Yaowarat

Khu phố Tàu ở Bangkok là nơi lý tưởng để bạn nếm thử các món ăn Trung Hoa nổi tiếng trong các khách sạn đắt tiền và nhà hàng bình dân. Có mì gói, hải sản, có cả bánh bao cho bữa trưa. Đèn neon chiếu sáng cả thành phố, các quầy hải sản ở đây cũng rất đông khách.Yến sào bổ dưỡng cũng tốt cho du khách Đi thái lan Tình yêu trong và ngoài nước là đây. Một cửa hàng cơm ở Khao Tom, mở cửa suốt đêm, chuyên phục vụ “cú đêm” – lúc nào cũng như đồ ăn nhẹ vào buổi sáng.

Fahalat

Nếu Yaowarat là phố Tàu thì Phahurat là phố Ấn Độ, là hình ảnh thu nhỏ của người da đỏ. Cộng đồng này rất đông, ở đâu cũng có “thế giới” thức ăn, cây cỏ, quần áo…. Tại đây, bạn có thể thả sức thưởng thức những món ăn đặc sản từ khắp nơi trên đất nước Ấn Độ, đặc biệt là hương vị miền bắc Ấn Độ. Có các cửa hàng ở Punjab và người Pakistan nữa.

Đường Sukhumvit

Đường phố có rất nhiều nhà hàng. Bắt đầu từ Soi 4 ​​(Nana) giữa các cửa hàng Trung Đông và Pakistan, con hẻm nhỏ nồng nặc mùi thức ăn. Xa hơn là các nhà hàng Ấn Độ. Ngoài ra còn có các nhà hàng Âu ở Ý, Pháp, Anh, Đức và Mexico bên đường. Thực phẩm Mỹ cũng có thể được sử dụng, nhưng chỉ trong nhà hàng thức ăn nhanh hoặc khách sạn.

Bangnampu

Chợ Bangnambu

Hầu hết khách Đi thái lan Như chúng ta đã biết, đường Khao San nổi tiếng với nhiều khách sạn sang trọng, người ta còn biết đến Bang Lamphu, là nơi lý tưởng để thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng cho bữa tối. Các khách sạn trên đường Khao San đều phục vụ cà phê ngoài trời và phục vụ các món ăn Thái Lan, Trung Quốc. Ngoài ra còn có các món ăn Ấn Độ, Do Thái và Hồi giáo.

Dài

Nhà hàng Silom

Đây là một trong những khu kinh doanh chính của Bangkok, với nhiều quán ăn và nhà hàng. Những vựa hải sản vừa chớm nở hai bên đường gần ngã tư Saradan hoạt động nhộn nhịp từ tối đến khuya. Có nhiều nhà hàng Indonesia và Ireland gần Đường Coffin. Khu vực này nằm ở Thaniya gần Phatphong.

Quảng trường Siam

Nhà hàng Novotel trên Quảng trường Siam Bangkok

Ở khu vực này có rất nhiều nhà hàng và quán ăn nhanh với giá cả từ trung bình đến cao cấp. Bạn cũng có thể tìm thấy đồ ăn Mỹ, Âu, Ý, Mexico và Trung Quốc giá rẻ tại đây. Dọc hai lối đi có nhiều quầy bán thịt băm, chuối và thịt nướng.

[ad_1]
[ad_2]

RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *